Thành lập công ty – Thành lập doanh nghiệp

THÀNH LẬP CÔNG TY – THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

PHÍ DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHỈ 600.000 VNĐ

Cam kết không phải đi lại – Không phát sinh phí – Ký trả hồ sơ tận nơi theo yêu cầu khách hàng

Điều nhiều người quan tâm, lo lắng khi quyết định thành lập công ty là thủ tục, giấy tờ và các vấn đề pháp lý liên quan. Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với đối tác trong và ngoài nước, công ty ADZ tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín nhất, rẻ nhất chỉ từ 600.000 VND.

Hướng dẫn thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội từ A đến Z

Thành lập công ty là một bước khởi đầu mới cho hoạt động kinh doanh của bạn. Thủ tục giấy tờ pháp lí thành lập công ty là một trong những khó khăn mà mọi giám đốc đều phải đối mặt. Bạn muốn mở công ty, doanh nghiệp của riêng mình nhưng không biết làm giấy tờ, pháp lí như thế nào? Vậy hãy cùng ADZ tìm hiểu các bước thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội nhé!

Bước 1: Lựa chọn loại hình thành lập công ty phù hợp

Hiện nay, có nhiều loại hình công ty phù hợp với từng đặc điểm hoạt động kinh doanh khác nhau. Hai loại hình công ty phổ biến hiện nay bao gồm:

Thành lập công ty TNHH tại Hà Nội

Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân và được công nhận bởi pháp luật Việt Nam. Trước pháp luật, công ty là pháp nhân, chủ sở hữu doanh nghiệp là thể nhân. Cả hai là hai thực thể pháp lý tách biệt, có quyền và nghĩa vụ tương ứng với quyền sở hữu công ty. Chủ sở hữu công ty TNHH là do một cá nhân làm chủ và chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn góp của mình. Vì loại hình này chủ sở hữu dễ giám sát, quản lý hoạt động công ty nên nhiều người lựa chọn thành lập công ty TNHH đối với công ty vừa và nhỏ. 

Thành lập công ty cổ phần

Công ty cổ phần là loại hình công ty có vốn điều lệ chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần. Số lượng cổ đông trong công ty phải là 3, không giới hạn số lượng tối đa. Cổ đông có thể là một cá nhân, một tổ chức hoặc một doanh nghiệp. Cổ đông của công ty cổ phần chịu trách nhiệm về nợ và nghĩa vụ tài sản dựa trên phạm vi số vốn đã góp. Cổ đông có thể tự do chuyển nhượng cổ phần cho người khác không phải là thành viên trong công ty.

Theo quy định của pháp luật về chứng khoán, công ty cổ phần có quyền phát hành cổ phiếu, trái phiếu ra ngoài thị trường chứng khoán. Ai cũng có thể trở thành cổ đông của công ty khi sở hữu cổ phần. Thành lập công ty cổ phần sẽ có ưu thế khả năng thu hút vốn đầu tư cao nhất trong tất cả loại hình công ty khác. 

dịch vụ thành lập công ty

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty

Sau khi quyết định loại hình công ty phù hợp, bạn cần soạn thảo hồ sơ thành lập công ty đầy đủ, chính xác. Thông tin cơ bản trước tiên là địa chỉ công ty, tên công ty, ngành nghề kinh doanh, số vốn…

Đối với địa chỉ, để đảm bảo tính chính xác trong hồ sơ, ADZ sẽ kiểm tra trước địa chỉ này có được cấp giấy phép không. Nếu địa chỉ không chính xác, địa chỉ ma thì hồ sơ sẽ không đảm bảo chính xác, minh bạch.

Sau đó, bạn cần chuẩn bị tên công ty phù hợp với tiêu chí của công ty bạn định hướng xây dựng. Bạn nên kiểm tra tên có giống hoặc trùng với bất kì doanh nghiệp nào khác không. Đặt tên công ty cũng cần đúng chuẩn, nên kiểm tra trước khi nộp , thảo luận với các thành viên sáng lập khác. Vì thay đổi tên công ty sau khi thành lập rất tốn thời gian, chi phí không cần thiết. ADZ sẽ kiểm tra trước tên có được phép cấp giấy hợp lệ hay không.

Tiếp đó, bạn cần cân nhắc, xác định ngành nghề bạn dự định hoạt động kinh doanh như xây dựng, nội thất, bất động sản, thực phẩm… Bạn cần cân nhắc dựa trên lợi thế có sẵn, nguồn cung, khả năng triển vọng trong tương lai để xác định ngành nghề. Chuyên viên của ADZ sẽ giúp bạn soạn thảo, áp mã ngành chi tiết đúng như quy định.

Bạn cần xác định số vốn của doanh nghiệp một cách chính xác để tạo tính minh bạch cho hồ sơ. Đối với công ty nhiều cổ đông, bạn cần đưa chi tiết số vốn góp của từng người.  

Cuối cùng, để đảm bảo hồ sơ mạnh, bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc căn cước, passport photo không quá 3 tháng của tất cả người góp vốn. Hồ sơ càng đầy đủ thì sẽ tạo độ uy tín, tin cậy cao, thuận lợi hơn trong phát triển công ty.

Trên cơ sở thông tin trên, công ty ADZ sẽ giúp bạn soản thảo hồ sơ thành lập công ty hoàn chỉnh. Hồ sơ hoàn thành sẽ được chuyển về khách hàng ký và nộp xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Thời gian hoàn thành hồ sơ rất nhanh, chỉ trong vòng từ 3-5 ngày.

Bước 3: Khắc con dấu công ty

Khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty bạn sẽ có mã số thuế công ty riêng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp chỉ trong 1 ngày.

Để có con dấu có hiệu lực, chủ doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia. Kể từ 3 ngày sau khi công bố, mẫu dấu sẽ hiển thị trong thông tin doanh nghiệp. Con dấu pháp nhân của công ty có hiệu lực và được công bố trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4: Công bố thông tin đăng ký thành lập công ty

Bước tiếp theo là công ty cần tiến hành nộp hồ sơ thành lập công ty trên Cổng thông tin quốc gia. Bên cạnh nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, nội dung công bố còn bao gồm: ngành nghề kinh doanh, danh sách cổ đông, thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp. Để hoàn tất thủ tục, doanh nghiệp cần thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia trong vòng 30 ngày từ khi cấp giấy chứng nhận.

dịch vụ thành lập công ty

Lý do nên chọn dịch vụ thành lập công ty của ADZ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với đối tác trong và ngoài nước, công ty ADZ am hiểu sâu về quy trình thủ tục thành lập công ty. Do đó, thủ tục luôn có giấy tờ đầy đủ, chính xác trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội trọn gói với đa dạng mức giá và lợi ích khác nhau.

Đội ngũ nhân viên ADZ đều nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp, am hiểu về luật, quy trình làm đăng kí doanh nghiệp. Do đó, thủ tục thành lập đều đảm bảo hợp pháp, được pháp luật Việt Nam công nhận.

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo tối đa mức quyền lợi cho khách hàng. Với mong muốn mang lại những điều tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo nhất.

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn chuyển đổi loại hình công ty phù hợp hơn, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết loại hình, vấn đề liên quan đến chuyển đổi. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành hồ sơ đúng hạn, không làm tốn thời gian của khách hàng.

Đến với công ty ADZ, bạn sẽ hưởng mức giá thành lập công ty cực tốt, chỉ từ 600.000 VND. ADZ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí thành lập công ty so với những bên dịch vụ khác mà chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, thay mặt khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp khi thành lập công ty. Không chỉ báo giá thành lập công ty rẻ nhất, ADZ cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội, bước đầu không còn là khó khăn nữa ! Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ khởi nghiệp của mình!

“Quý khách có nhu cầu thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Xin chân thành cảm ơn!”

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP ADZ
Địa chỉ TSC: 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm , Hà Nội
Điện thoại: 024.7777.2666
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0936069111